Lịch sử và tác vụ nền
Mọi lần chạy đều được ghi lại kèm những gì đã thay đổi. Tác vụ nền tiếp tục chạy khi bạn đổi công cụ, và bất cứ thứ gì cũng có thể hủy.
History liệt kê mọi lần chạy kèm đầu vào và những gì nó đã thay đổi — hữu ích để khôi phục hình dung về chuyện gì đã xảy ra với một thư mục.
Các tác vụ dài tiếp tục dưới dạng tác vụ nền và có thể hủy từ thanh trạng thái.